Bkav
2.64   (544)

Sản phẩm    51-150
Khu Do Thi Yen Hoa - Cau Giay - Ha Noi


1

Anh em ơi, Đánh sập cái website này đi. CHứ để nó cho review tào lao vớ vẩn ảnh hưởng đến tập đoàn. Mà không đánh sập được thì tốt nhất là đóng cửa tập đoàn đi.... đọc nốt

1
2 bình luận

Xem thêm -1 bình luận
Ẩn danh  đã  
3 tháng trước
ai anh em với th ngu như m. Có giỏi thì tự đánh sập đi. Tập đoàn lớn sẽ không vì mấy cái cmt vớ vẩn mà đóng cửa
Ẩn danh  đã  
3 tháng trước
Mày là thằng chủ website chứ gì, bọn tao mệt mỏi vì mày, để cho bọn vớ vẫn lên đây review tào lao. Gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty chúng tao.

4

Bị bọn nó ghét vì TNT nổ quá thôi, chứ vào cũng tạm, không đến mức bị bọn chưa vào vùi dập trên mạng đâu.... đọc nốt


vozer (Dev quèn)

5

Công ty ngon, chất lượng; sếp tới nhân viên thân thiện, trình độ cao; chế độ đãi ngộ tốt, cơm ba bữa có lì xì hàng tuần; nhiều dự án hợp tác với FAANG; chúc bkav hóa rổng, hóa hổ... đọc nốt


PwCer (Senior)

3

công ty pwc có manager tên nguyễn xuân cương, ex deloitte, chuyên dê gái mấy bạn nữ pwc trong bar, bản thân mình cũng bị thằng đốn mạt này dê, đã nhiều lần report nhưng partner bao che, đây là fb của nó
face book . com/ xuancuong.dzancovic
... đọc nốt

1
1 bình luận

Xem thêm -2 bình luận
ánh sáng công lý  đã  
3 tháng trước
Tởm vậy. Ghét nhất thể loại mấy th có quyền xong dê gái như vầy

1

Không hợp thì không làm để họ tìm ứng viên khác thôi. chỗ này khá giò bò... đọc nốt1

bình thường bọn hr cho 5 sao liên tục mà, vào mà cho đi... đọc nốt1

Bsi Q shutup về dịch ngay bsi Q chả biết cái db gì cả tòn nói phét gây hiểu nhầm là có tội với nhân dân. Nói phét về bomphone cho dzui thì dc nha... đọc nốt1

sao mấy con hr nó ngu thế nhỉ, hay nó cổ tình ngu vậy?... đọc nốt1

công ty tốt, xứng đáng cho 1 sao, chứ 5 sao thành cờ tàu mất... đọc nốt1

đúng là bọn hr ngu chỉ lùa gà, tốt mà sao thằng olimpic nó lại không làm nữa... đọc nốt


con mèo biết kêu meo meo (vị trí nào lúc nào chả tuyển)

1

Bỏ qua cái vấn đề chất lượng công ty đi vì mình còn chưa được vào làm. Nhưng vẫn phải lặn lội vào đây viết review để khuyên bác Quảng nên bỏ tiền bóc lột bọn sinh viên ra để training lại đội ngũ HR đi. Là ứng viên khi tìm hiểu về công ty để apply thì ấn tượng công ty phần nhiều dựa vào HR đấy.
Riêng ở đây cảm giác ứng viên không được tí tôn trọng nào. Thay vì gửi CV thì điền vào cái form nhìn nó xấu, ai cứ nộp đi rồi thấy đội xấu của nó. Nhận được CV thì cũng nên gửi mail báo cho ứng viên là đã nhận rồi, đã xem rồi hộ cái. Người ta mất công cả tiếng viết vào cái form xấu như kia, thì cũng nên bớt 1 phút để viết mail phản hồi.
Cứ đội ngũ HR như này, BKAV còn nát còn mang tiếng nhiều nữa :)
... đọc nốt


JAMstack Vietnam (Nguyễn Thị Bích Ngọc (CEO)) (Flame Media JSC)

1

[CẢNH BÁO LỪA ĐẢO] CÔNG TY CỔ PHẦN FLAME***A, JAMstack Vietnam.

Nhóm lừa đảo: Nguyễn Thị Bích Ngọc (CEO), Phan Châu Nhật Kha (CTO), Phù Ngọc Sang (Sang PN, CMO), Hoàng Linh Đang (Content)

Công ty Cổ phần FLAME ME***A (FLAME***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những agency BTL có tiếng ở Hà Nội. FLAME***A (mạo danh) còn hoạt động dưới nhiều tên khác là JAMSTACK Vietnam, JAM Stack Vietnam, FLAME***A, FLAME ME***A.

FLAME***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số và website, hosting giá rẻ. Sau khi hết thời hạn bảo hành, công ty này sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng doạ kiện thì FLAME***A giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để kéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME***A (theo quảng cáo trên web), đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing (vẫn theo quảng cáo trên web), mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số. Không có ai tên Hồng Quyên, Team Leader 8 năm kinh nghiệm thiết kế, ở công ty này cả.

Công ty toàn thực tập, bán thời gian, đùn đẩy trách nhiệm. Địa chỉ công ty ma, không còn hoạt động, không có nhân viên, không liên lạc được.

Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: 502/20/12 khu phố 2, đường huỳnh tấn phát, phường bình thuận, quận 7, thành phố hồ chí minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://***/flamedia.vn

Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

Chúng tôi tập hợp một số nhân viên bất mãn, từng làm cho FLAME***A, nay phanh phui công ty vô đạo đức này. Chúng tôi không muốn rắc rối pháp lý, chỉ hy vọng cái phốt này sẽ giúp công ty cải thiện hơn, thị trường lành mạnh hơn. Xin cám ơn. Chào thân ái và quyết thắng.
... đọc nốt


Tiếp, còn nhiều